Bamboo Airways tung ưu đãi 30% giá vé mừng Giáng sinh và năm mới

Bamboo Airways giảm 30% giá vé cho hầu hết các đường bay nội địa áp dụng trong đợt Giáng sinh và năm mới 2022.

Chuẩn bị cho mùa lễ hội lớn nhất trong năm với các ngày lễ lớn cũng như tri ân các hành khách của Bamboo Airways, hãng đã tung ra ưu đãi giảm giá cho các đường bay nội địa mà hãng khai thác, đặc biệt là áp dụng ngay trong giai đoạn cao điểm cận Tết 2022.

Cụ thể, từ nay đến hết ngày 22/12/2021, Bamboo Airways triển khai chương trình ưu đãi “Bay chung giá công phá” với mức giảm giá 20% cho đặt vé 2 người và 30% cho các nhóm khách từ 3 người trở lên, áp dụng cho ba hạng vé Economy Savermax, Economy Saver và Economy Smart và tất cả các đặt vé của người lớn, trẻ em đến trẻ sơ sinh.

Thời gian bay được áp dụng xuyên suốt cho giai đoạn cao điểm từ 23/12/2021 cho đến hết 4/1/2022 và trên hầu hết các đường bay nội địa của Bamboo Airways. Như vậy, hành khách có thể đặt vé cùng người thân, bạn bè để tận hưởng những hành trình đón Giáng sinh, giao thừa, năm mới với mức giá ưu đãi.

Đồng thời, hàng loạt sản phẩm và chương trình ưu đãi khác cũng được Bamboo Airways triển khai. Trong đó, các sản phẩm vé tháng Bamboo Airways “bay thỏa thích” với giá chỉ từ 1,25 triệu đồng, miễn phí đổi tên cho các khách hàng mua vé bay Bamboo Airways qua các đại lý chính thức của hãng (áp dụng đến 31/12/2021)…

Đầu tháng 12/2021, Bamboo Airways đã thông báo tăng tần suất nhiều đường bay nội địa để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong giai đoạn cao điểm cuối năm. Cụ thể, hãng tăng tần suất khai thác đường bay Hà Nội – TP HCM lên 3-4 chuyến khứ hồi mỗi ngày, tiến tới khai thác 4-5 chuyến khứ hồi mỗi ngày từ 15/12/2021. Các đường bay kết nối Hà Nội, TP HCM với Đà Nẵng cũng được tăng lên 2-3 chuyến khứ hồi một ngày.

Cùng với đó, các đường bay kết nối các thành phố du lịch nổi tiếng như như Hà Nội/TP HCM – Phú Quốc, Hà Nội – Cam Ranh… và đường bay ngách từ TP HCM tới Vinh/Thanh Hóa… cũng được hãng tăng tần suất khai thác tối đa để đáp ứng nhu cầu của hành khách.

Bamboo Airways hiện vận hành mạng bay nội địa rộng rãi với nhiều đường bay ngách như TP HCM – Điện Biên, Hà Nội – Rạch Giá hay các đường bay thẳng đến Côn Đảo. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân di chuyển bằng đường hàng không, rút ngắn thời gian.

Ông Lê Anh Đức – trưởng đại diện Bamboo Airways tại sân bay Rạch Giá cho biết, sau 2 tháng nối lại đường bay thẳng từ Hà Nội đi Rạch Giá, hành khách hàng ngày đều tăng, nhất là trong những dịp cuối năm nhu cầu đi lại bà con nhộn nhịp hơn. Trung bình các chuyến bay đạt từ 60 -70 khách mỗi chuyến. Sắp tới, dịp Lễ giáng sinh, Tết Dương lịch và Tết Nguyên Đán… dự báo khách sẽ đi lại đông hơn. Bamboo Airway sẽ tăng cường tần suất bay từ 4 -7 chuyến mỗi tuần cho đường bay thẳng Hà Nội đi Rạch Giá. Tiến tới, đầu năm 2022 sẽ mở thêm tuyến TP HCM đi Rạch Giá và Rạch Giá đi Phú Quốc.

Bên cạnh việc tăng tần suất khai thác đáp ứng nhu cầu của hành khách, đại diện Bamboo Airways cho biết hãng không ngừng duy trì tỉ lệ chuyến bay đúng giờ. Đồng thời, hãng tuân thủ chặt chẽ và thực hiện đầy đủ biện pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn của các cơ quan chức năng, nhằm đảm bảo an toàn ở mức cao nhất cho hành khách di chuyển trong dịp cao điểm.

Mới đây, Bamboo Airways đã nâng cấp thêm các tính năng vượt trội tại các máy làm thủ tục tự động ở sân bay (kiosk check-in). Hành khách có thể chủ động ký gửi hành lý, lựa chọn chỗ ngồi, mua các dịch vụ phụ trợ (nâng hạng ghế, chọn ghế phía trước, mua hành lý quá cước, mua thẻ mời phòng chờ) bằng máy tự động, giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi tại sân bay và hạn chế tiếp xúc trong bối cảnh lưu lượng khách thông qua các cảng hàng không tăng cao vào vào dịp lễ, Tết cuối năm.

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Cẩm nang du lịch - AST Travel
Logo