An toàn trải nghiệm – tất cả vì sức khỏe của hành khách

Để đem đến những chuyến bay Vietnam Airlines an toàn và thuận tiện nhất, những lời khuyên dưới đây của chúng tôi sẽ giúp cho hành khách chuẩn bị cho một chuyến bay thật chu đáo.

Khai Báo Y Tế

Tất cả hành khách phải khai báo sức khỏe trước chuyến bay theo yêu cầu của Bộ Y Tế.  Theo quy định của Cục HKVN, hành khách không khai báo y tế sẽ bị từ chối vận chuyển.

Thủ tục rất đơn giản, chỉ cần điền thông tin theo hướng dẫn tại ứng dụng PC-Covid. Hành khách tham khảo hướng dẫn khai báo y tế tại đây.

Chúng tôi khuyến cáo hành khách không thực hiện chuyến bay nếu có các triệu chứng ho, sốt, khó thở, mệt mỏi.

khai bao y te vn

Đeo Khẩu Trang

Theo quy định của Chính phủ Việt Nam, tất cả hành khách phải đeo khẩu trang trong suốt quá trình ở sân bay và trên chuyến bay.

Thay khẩu trang an toàn

Khẩu trang cần được thay thế khi sử dụng 4 tiếng, hoặc ngay khi bị ướt, bẩn. Việc sử dụng, thay khẩu trang và vứt vào thùng rác phải đúng cách.

Văn minh nơi công cộng

Khi hắt xì hơi hoặc ho, cần che mũi, miệng bằng khăn, giấy hoặc phía bên trong khuỷu tay.

Hạn chế chạm, tiếp xúc

Chỉ tiếp xúc với các bề mặt ở khu vực sân bay và trên chuyến bay khi cần thiết.

Quý khách vui lòng xem thông tin chi tiết tại đây.

deo khau trang vn

Giữ Khoảng Cách

Để hạn chế việc tập trung đông người tại các nhà ga, chỉ các hành khách đi trên chuyến bay, thành viên phi hành đoàn và nhân viên phục vụ mới có mặt ở sân bay.

Người nhà đón, tiễn không nên vào bên trong nhà ga. Chỉ một số trường hợp đặc biệt cần thiết phải vào nhà ga như người trợ giúp hành khách bị hạn chế khả năng di chuyển.

giu khoan cach vn

 

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Cẩm nang du lịch - AST Travel
Logo