Các tập đoàn khách sạn hàng đầu tham gia thiết kế khung bền vững cho ngành

Liên minh Khách sạn Bền vững cùng nhiều thương hiệu khách sạn chung tay với WTTC thiết kế Khung Bền vững Cơ bản cho ngành khách sạn nhằm thúc đẩy du lịch và du lịch có trách nhiệm.
Với sự tham vấn từ các đối tác phân phối và các bên liên quan trong ngành Du lịch & Lữ hành, WTTC, Liên minh Khách sạn Bền vững và các công ty khách sạn hàng đầu thế giới đã cùng nhau đưa ra sáng kiến khung Bền vững Cơ bản (Basic Sustainability framework) nhằm nâng cao cấp độ bền vững cơ bản của ngành khách sạn toàn cầu.
Khung Bền vững Cơ bản sẽ đưa ra một xuất phát điểm chung về tính bền vững của ngành khách sạn mà tất cả các khách sạn trên toàn thế giới đều có thể tiếp cận, cho dù đó là khách sạn độc lập hay thuộc một tập đoàn lớn.
Khuôn khổ này gồm bốn giai đoạn rõ ràng cùng với các công cụ thực tiễn hướng dẫn ngành khách sạn hướng đến những tác động mang tính tái tạo cho hành tinh.
Khung này sẽ củng cố và bổ sung cho định hướng Pathway to Net Positive Hospitality của Liên minh Khách sạn Bền vững, giúp các khách sạn cải thiện những tác động của mình bất kể các khách sạn đang ở giai đoạn nào của hành trình phát triển bền vững.
Các tập đoàn khách sạn hàng đầu tham gia làm đối tác bao gồm Accor, Barceló Hotel Group, Huazhu bao gồm công ty liên kết Deutsche Hospitality, Indian Hotels Company Limited, Jin Jiang International (Holdings) Co., Ltd. bao gồm các công ty liên kết như Jin Jiang Hotels, Louvre Hotels Group và Radisson Hotels Group, Meliá Hotels International, Minor Hotels với NH Hotel Group.
Sắp tới, các bên tham gia vào sáng kiến này sẽ cùng nhau hoàn thiện các hành động bền vững cần thiết với các tác động tích cực có thể chứng minh được, đồng thời chia sẻ các công cụ và phương pháp hay nhất với toàn ngành.
Khung Bền vững Cơ bản hiện đã bước vào giai đoạn phát triển và dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 3/2022.

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Cẩm nang du lịch - AST Travel
Logo