Centara hợp tác với True Digital Solutions, áp dụng công nghệ tại các khách sạn ở Thái Lan

Centara Hotels & Resorts đã công bố hợp tác với True Digital Solutions, nhà cung cấp giải pháp kỹ thuật số tích hợp của True Group, sử dụng công nghệ không chạm mới nhất để tạo nên những trải nghiệm đặc biệt cho khách lưu trú.
Giải pháp Digital Guest Solution của True Digital sẽ được triển khai tại năm khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc Centara tại Thái Lan, giúp khách lưu trú có thể tiếp cận các dịch vụ của khách sạn dễ dàng hơn.
Khách lưu trú không cần phải tải ứng dụng mà chỉ cần quét Intelligent QR Code bằng thiết bị cá nhân và tận hưởng các dịch vụ trong tầm tay, chẳng hạn như đặt dịch vụ tại phòng, đặt lịch hẹn spa, hoặc yêu cầu dọn phòng.
5 khu nghỉ dưỡng của Centara tại Thái Lan sẽ triển khai công nghệ này bao gồm Centara Grand at Central World, Centara Grand at Central Plaza Ladprao, Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya, Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin, Centara Grand Beach Resort Phuket.
Tại Centara Grand Beach Resort Phuket, Centara đang áp dụng công nghệ khách sạn tiên phong dưới dạng True 5G Robo-serve trong nhà hàng. Một robot được trang bị công nghệ đám mây và 5G sẽ tự động thực hiện các công việc như giao đồ ăn, chào đón khách và tương tác với khách hàng, giúp tăng tốc độ phục vụ và xây dựng lòng tin của khách.
Robot này cũng được kết hợp với nền tảng Digital Guest Solution, giúp Centara hiểu hành vi của khách tốt hơn và cải thiện hoạt động.
Ông Markland Blaiklock, Phó Giám đốc điều hành của Centara Hotels & Resorts, cho biết:

Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một công ty nổi tiếng trong phân khúc công nghệ như True Digital Group, mối quan hệ đối tác này sẽ tạo nên sự thay đổi lớn trong ngành khách sạn. Tại Centara, chúng tôi luôn tìm kiếm những cách tiếp cận mới để nâng cao dịch vụ, tạo trải nghiệm tốt hơn cho khách và chúng tôi tin rằng những đổi mới này hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của thế hệ khách du lịch mới.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Cẩm nang du lịch - AST Travel
Logo