Disneyland, Universal Studio và Sea World chuẩn bị đổ bộ vào Việt Nam

Trong tương lai gần, người dân Việt Nam có thể sẽ không còn cần phải chi trả một số tiền lớn du lịch sang các quốc gia khác để tham quan Disneyland, Universal Studio, Sea World.

Các nhà đầu tư Mỹ đang nóng lòng đưa những trung tâm giải trí nổi tiếng thế giới vào Việt Nam”, đây là một trong phát biểu đáng chú ý của Chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) – ông Johnathan Hạnh Nguyễn tại buổi tọa đàm “Tạo đột phá để phát triển kinh tế cả nước và TP.HCM” vừa qua.
Theo ông Johnathan Hạnh Nguyễn, các nhà đầu tư Mỹ đang rất quyết tâm hiện thực hóa ý tưởng này bằng cách tính toán và lên kế hoạch vô cùng chi tiết. Theo bản kế hoạch này, Disneyland sẽ được xây dựng tại TP.HCM, Universal Studio sẽ “đổ bộ” vào Hà Nội và Bắc Vân Phong (Khánh Hòa) sẽ trở thành “ngôi nhà” của Sea World trong tương lai gần.

Việc Disneyland, Universal Studio hay Sea World có mặt tại Việt Nam được xem là đòn bẩy quan trọng, thúc đẩy sự phát triển của du lịch nước nhà. Trong bản đề nghị thực hiện dự án, các nhà đầu tư Mỹ đưa ra những thống kê vô cùng khả quan. Theo đó, bộ 3 công viên giải trí nổi tiếng này được dự đoán sẽ thu hút 70 triệu lượt du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Trong đó, Disneyland (TP.HCM) ước tính đạt được 25 triệu khách trong một năm. Con số này đối với Universal Studio (Hà Nội) và Sea World tại Bắc Vân Phong (Khánh Hòa) lần lượt là 25 triệu và 20 triệu khách.

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Cẩm nang du lịch - AST Travel
Logo