Hilton ra mắt khách sạn lớn nhất APAC ở Singapore

Hilton Singapore Orchard, toạ lạc tại trung tâm đại lộ Orchard, là khách sạn lớn nhất của Hilton tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.
Khách sạn Hilton Singapore Orchard toạ lạc tại trung tâm ẩm thực, thời trang và phong cách sống của Singapore, kết nối trực tiếp với trung tâm mua sắm Mandarin Gallery.
Khách sạn có 1080 phòng với thiết kế đương đại thể hiện sự tôn kính đối với di sản và lịch sử của Singapore. Khách sạn được trang bị công nghệ tiết kiệm năng lượng như cảm biến chuyển động trong phòng, cảm biến ánh sáng và điều hoà trong mỗi phòng, chìa khoá kỹ thuật số và dịch vụ được kết nối với điện thoại thông minh mang đến sự tiện lợi cho khách lưu trú.
Khách sạn có không gian sự kiện rộng 2400m2 và hai phòng ballroom Grand Ballroom và Imperial Ballroom với các công nghệ âm thanh và ánh sáng hiện đại nhất.
Alan Watts, chủ tịch phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Hilton cho biết:

Hôm nay chúng tôi kỷ niệm một cột mốc quan trọng với việc khai trương khách sạn lớn nhất của Hilton ở Châu Á – Thái Bình Dương. Hilton Singapore Orchard thể hiện những gì tuyệt vời trong thương hiệu hàng đầu của chúng tôi và củng cố vị trí vững chắc của mình để mở ra một kỷ nguyên du lịch mới. Cùng với các đối tác tại OUE Limited, chúng tôi tự tin rằng khách sạn này sẽ dẫn đầu và đáp ứng nhu cầu du lịch đang ngày càng tăng trưởng nhanh chóng khi các nền kinh tế toàn cầu và mạng lưới du lịch đang kết nối lại.

Hilton Singapore Orchard sẽ thực sự là địa chỉ hàng đầu cho cả khách du lịch nghỉ dượng và khách doanh nhân vì nó mang đến những trải nghiệm đặc biệt với lòng hiếu khách nồng hậu của Hilton.”
Alexandra Jaritz, Phó chủ tịch cấp cao, quản lý thương hiệu, khu vực Châu Á – Thái Bình Dương tại Hilton, cho biết

Với vị trí chiến lược, thiết kế thời thượng, phong cách ẩm thực đa dạng và không gian tổ chức sự kiện theo yêu cầu, Hilton Singapore Orchard sẽ là một dấu ấn đặc biệt đối với thương hiệu.

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Cẩm nang du lịch - AST Travel
Logo