Air New Zealand triển khai khoang ngủ cho hạng phổ thông

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất mà chưa có hãng hàng không nào đem lại, Air New Zealand mới đây đã tuyên bố sẽ triển khai đưa những chiếc Dreamliner mới với những khoang ngủ được thiết kế cho cả khách hạng vé phổ thông vào năm 2024.
Ngoài những nâng cấp, cải tiến cho hạng thương gia với ghế Business Premier Luxe được thiết kế thêm không gian ngủ và sự riêng tư, thì Skynest – khoang ngủ đầu tiên trên thế giới dành cho khách hạng phổ thông cũng được Air New Zealand triển khai cho những chiếc máy bay Dreamliner sắp tới.
Kết quả của nghiên cứu tiến hành trong hơn 5 năm cho thấy tầm quan trọng của một giấc ngủ ngon và nhu cầu có thêm không gian cũng như sự thoải mái trong việc di chuyển bằng máy bay của khách hàng. Vì vậy, Air New Zealand đã đưa ra thiết kế mới xoay quanh việc tạo ra một ngôi nhà thứ 2 cho khách hàng trên bầu trời, khiến khách hàng cảm thấy tận hưởng và hào hứng hơn trong chuyến đi. Theo đó, thiết kế nội thất của cabin được lấy cảm hứng từ sự độc đáo của Aotearoa, tấm thảm lấy cảm hứng từ rừng hay những chiếc ghế lấy cảm hứng từ loài chim bản địa của New Zealand, loài Tui.

Air New Zealand ngu pho thongGiám đốc điều hành của Air New Zealand, Greg Foran, đã chỉ ra tham vọng của hãng trong việc tạo ra trải nghiệm bay tuyệt vời nhất cho khách hàng. “Vị trí địa lý của đất nước đã đem lại cho chúng tôi lợi thế độc nhất để dẫn đầu về trải nghiệm du lịch đường dài. Chúng tôi tập trung vào giấc ngủ, sự thoải mái và sức khỏe bởi vì chúng tôi biết tầm quan trọng của việc được nghỉ ngơi đầy đủ quan trọng thế nào với khách hàng. Cho dù có tiến thẳng vào một cuộc họp, hay đến địa điểm du lịch đầu tiên, họ sẽ có sức khỏe và tinh thần để bắt đầu các hoạt động.”

5/5 - (2 votes)
Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Cẩm nang du lịch - AST Travel
Logo