Airasia Super App ra mắt tính năng nhận diện khuôn mặt FACES

Airasia Super App đã ra mắt công nghệ nhận diện khuôn mặt trên ứng dụng, mang đến hành trình không chạm toàn diện cho người dùng.

Được triển khai cho dịch vụ hàng không trước tiên, tính năng nhận diện khuôn mặt FACES trong tương lai sẽ được áp dụng cho tất cả các dịch vụ khác khi người dùng đặt hàng và thanh toán cho nhiều dịch vụ du lịch và phong cách sống liền mạch trên ứng dụng airasia Super App.

Buổi ra mắt đã được tổ chức đồng thời tại hai trụ sở của công ty ở RedStation, KL Sentral (Malaysia)AirAsia RedPoint (Philippines).

Hiện công ty vẫn đang chờ quy trình phê duyệt triển khai công nghệ này tại Philippines. Các nhân viên của công ty sẽ thử nghiệm công nghệ này trước và khách hàng của AirAsia Philippines và người dùng của Airasia Super App sẽ được trải nghiệm vào quý 1/2022.

Ricky Isla, CEO AirAsia Philippines, cho biết:

Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ sự đổi mới này với người dùng Philippines. Đây chính là những tiến bộ trong di chuyển bằng đường hàng không mà chúng ta vẫn luôn nói đến: thuận tiện, không chạm và toàn diện. Tại AirAsia, chúng tôi luôn nghĩ trước 2, 3 bước hoặc hơn nữa vì lợi ích của khách hàng. Đây cũng là cách chúng tôi nắm bắt sự phát triển chưa từng có của thương mại điện tử ở Philippines, đảm bảo các giao dịch trực tuyến an toàn và bảo mật.

Amanda Woo, CEO của Airasia Super App cho biết:

Sự ra mắt của FACES ngày hôm nay trên siêu ứng dụng của chúng tôi thực sự là một sự thay đổi cuộc chơi, đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong cam kết của chúng tôi về việc liên tục nâng cao trải nghiệm của khách hàng thông qua đổi mới kỹ thuật số.

Hệ thống mang tính cách mạng này sẽ sớm được áp dụng tất cả các dịch vụ có trên airasia Super App, bao gồm chuyến bay, khách sạn, đặt đồ ăn, giao hàng, gọi xe và nhiều hơn thế nữa chỉ với một quy trình quét khuôn mặt nhanh chóng.

Trong tương lai, chúng tôi thậm chí còn dự kiến cho phép khách có thể đăng ký các khách sạn liên kết với AirAsia bằng công nghệ FACES để xác minh và nhận phòng theo thời gian thực.

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Cẩm nang du lịch - AST Travel
Logo