AirAsia tăng cường các chuyến bay nội địa và quốc tế

Trong bối cảnh Malaysia mở lại biên giới cho các chuyến du lịch quốc tế vào ngày 1/4, hãng hàng không giá rẻ AirAsia của nước này sẵn sàng tăng cường thêm các đường bay quốc tế. 
Với việc tiếp tục nới lỏng các hạn chế đi lại, AirAsia đã tăng công suất các chuyến bay nội địa ở Malaysia lên 156% kể từ tháng 10/2021, khi nước này bắt đầu kế hoạch “bong bóng du lịch” dành cho khách nội địa đến Langkawi.
AirAsia cũng đã tăng các chuyến bay quốc tế lên 50% kể từ thông báo ngày 8/3 của chính phủ Malaysia xác nhận việc mở lại biên giới vào ngày 1/4. Hiện tại, hãng hàng không này có 75 máy bay khai thác các chuyến bay đến Thái Lan, Philippines, Indonesia, Campuchia, Singapore và Việt Nam.

Giám đốc điều hành Tập đoàn hàng không AirAsia, Bo Lingam, cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng được nối lại nhiều chuyến bay hơn ở tất cả các thị trường cốt lõi ở Malaysia, Thái Lan, Philippines và Indonesia. Bắt đầu từ tháng 4, chúng tôi sẽ bổ sung thêm các dịch vụ cho một số điểm đến quốc tế phổ biến nhất của AirAsia như Bali, Manila, Bangkok, Thành phố Hồ Chí Minh, Phuket,… Các chuyến bay nội địa cũng cho thấy dấu hiệu tăng vọt. Gần đây, chúng tôi đã khai trương bốn đường bay nội địa mới tại Malaysia, với các chuyến từ Kuching đến Langkawi, Penang đến Sibu, Johor Bahru đến Bintulu và Kota Kinabalu đến Kuala Terengganu trong năm nay.”

Ngoài ra, trong những tháng gần đây, các dịch vụ nội địa của AirAsia đã tăng 156%, dịch vụ quốc tế tăng 50%. Do đó, hãng dự kiến sẽ quay trở lại hoạt động với công suất 100% hoặc hơn trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, để thúc đẩy nhu cầu du lịch và đặt chỗ đến các điểm đến như Singapore, Việt Nam, Philippines, Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia, Maldives, Brunei, Campuchia, Sri Lanka, Lào và Bangladesh, AirAsia đang chốt giá vé một chiều thấp ở mức 89 MYR (khoảng 480.000 đồng), trong khi các đường bay nội địa được giảm giá chỉ từ 39 MYR (khoảng 210.000 đồng/ một chiều).

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Cẩm nang du lịch - AST Travel
Logo