Áp dụng biện pháp kiểm soát an ninh hàng không tăng cường

Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu áp dụng biện pháp kiểm soát an ninh hàng không tăng cường từ ngày 24-1-2022 đến hết ngày 11-2-2022

Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đinh Việt Thắng vừa ký quyết định áp dụng biện pháp kiểm soát an ninh hàng không tăng cường.

Theo đó, từ ngày 24-1-2022 đến hết ngày 11-2-2022, Cục yêu cầu các cơ quan, đơn vị có liên quan áp dụng biện pháp kiểm soát an ninh hàng không tăng cường cấp độ 1 tại các cảng hàng không, sân bay, các cơ sở cung cấp dịch vụ không lưu, các chuyến bay xuất phát tại các cảng hàng không, sân bay trên cả nước trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Đồng thời, các Cảng vụ hàng không, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam; Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam và các hãng hàng không Việt Nam hàng ngày báo cáo tình hình công tác bảo đảm an ninh hàng không về Cục.

Trường hợp có vụ việc đột xuất, báo cáo ngay khi phát hiện vụ việc theo quy định về công tác thông tin, báo cáo hành vi can thiệp bất hợp pháp và vụ việc vi phạm an ninh hàng không.

Còn trong các ngày từ 31-1-2022 đến ngày 2-2-2022, Cục Hàng không Việt Nam không yêu cầu tăng cường quân số, các biện pháp khác của cấp độ 1 áp dụng theo quy định.

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Cẩm nang du lịch - AST Travel
Logo