Biến máy bay hết hạn sử dụng thành nơi tổ chức tiệc tùng giá 1.300 USD/giờ

Chiếc máy bay Boeing 747 thuộc sở hữu của hãng hàng không British Airways vốn đã hết hạn sử dụng nhưng nay được biến thành không gian tổ chức sự kiện sang trọng, để cho thuê với mức giá lên đến 1.300 USD/giờ. Bên trong máy bay có tất cả tiện nghi như hộp đêm và thậm chí còn được cho thuê để phục vụ đám cưới.

Trước đó, khi một số máy bay 747 kết thúc quá trình vận hành của mình tại sân bay Cotswold thuộc sở hữu tư nhân ở Vương quốc Anh, Giám đốc điều hành sân bay Suzannah Harvey đã nảy ra ý tưởng chọn một chiếc máy bay đã “nghỉ hưu” trong số đó với giá chưa đến 2 USD và trong hai năm tiếp theo, cô đã chi 671.000 USD để cải tạo nó thành một nơi đặc biệt. Toàn bộ ghế ngồi trong khoang hành khách phổ thông đã được bỏ đi để nhường chỗ cho sàn nhảy lớn, bàn DJ và bộ bàn cocktail sang trọng.

Quá trình cải tạo chiếc máy bay thực ra không hề đơn giản. Bởi vì những chiếc máy bay được thiết kế để bay trên không nên sẽ có nhiều tính năng an toàn không đáp ứng được quy định cho một không gian tổ chức sự kiện trên mặt đất. Những tính năng đó, cần phải được bỏ đi.

Một vấn đề nữa đó là làm thế nào để cho nhà vệ sinh bên trong máy bay hoạt động và việc này sẽ phải mất khoảng 6 tháng hoặc lâu hơn. Tuy nhiên hiện tại, những người tổ chức đã bố trí khu vực giải quyết nhu cầu rất sang trọng, sạch sẽ ở bên ngoài.

Công ty hiện đã có kế hoạch ra mắt chiếc máy bay đặc biệt vào tháng tới và hiện đã có rất nhiều người đặt chỗ. Chiếc máy bay đã có giấy phép tổ chức tiệc cưới cho những cặp đôi muốn kết hôn theo phong cách khác lạ với giá 16.000 USD, đặt trước 24 giờ.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Cẩm nang du lịch - AST Travel
Logo