British Airways đưa ra các trải nghiệm bền vững mới cho khách hàng

Như một phần trong cam kết tạo ra trải nghiệm đáng mơ ước hơn cho khách hàng, British Airways sẽ mang đến các cải tiến cả trên mặt đất và trên không.
Hãng hàng không này đã làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ ăn uống của mình để giới thiệu các thực đơn mới từ thực vật. Các thực đơn mới trước mắt sẽ được đưa ra trên các phòng chờ của hãng tại sân bay Heathrow (Anh), trước khi xuất hiện tại Mỹ. Khách hàng trong phòng chờ vẫn có thể đặt món giao tận bàn bằng thiết bị di động.
Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ tìm thấy các trạm cung cấp nước mới trên khắp các phòng chờ Heathrow của British Airways như một phần trong cam kết bền vững của hãng. Nhựa sử dụng một lần cũng được loại bỏ trên toàn hãng và tất cả các chai nước nhựa trong phòng chờ Heathrow đang được thay thế bằng chai thủy tinh.

Sắp tới, khách hàng trên khoang Club Europe của British Airways có thể trông đợi dịch vụ cao cấp hơn với thực đơn mới có nhiều lựa chọn hơn. Hãng hàng không cũng đang chuẩn bị cung cấp suất ăn đường dài trong giai đoạn tiếp theo.

British Airways cũng sẽ tiếp tục ứng dụng công nghệ có thể nâng cao trải nghiệm của khách hàng, từ lối vào phòng chờ tự động cho đến bảng chỉ dẫn điện tử mới trên khắp sân bay. Hãng sẽ giới thiệu hệ thống theo dõi hành lý mới, cho phép khách hàng theo dõi hành lý của mình qua điện thoại trong suốt hành trình.

Tom Stevens, Giám đốc Thương hiệu và Trải nghiệm khách hàng của British Airways, cho biết:

Chúng tôi cam kết đảm bảo mang đến kế hoạch cao cấp cho khách hàng trong suốt hành trình với chúng tôi và khi làm như vậy, chúng tôi cần đảm bảo rằng sự bền vững chính là trọng tâm.

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Cẩm nang du lịch - AST Travel
Logo