Chicago tiếp tục đăng cai tổ chức diễn đàn Routes Americas 2023

Cục Hàng không Chicago (CDA) sẽ đăng cai tổ chức diễn đàn phát triển đường bay châu Mỹ Routes Americas lần thứ 16 vào năm tới, sau khi đã tổ chức Routes World vào năm 2014.</strong>
Tổ chức Routes Americas và thành phố Chicago đã thông báo Routes Americas 2023 sẽ được tổ chức tại Chicago từ ngày 21 đến 23 tháng 3 năm 2023. Mục đích của sự kiện thường niên này là thúc đẩy sự phát triển của các dịch vụ hàng không mới và đem lại lợi ích về kinh tế và du lịch cho cả bên tổ chức và bên tham dự.

Vừa qua, Routes Americas 2022 đã diễn ra từ ngày 15-17 tháng 2 tại San Antonio và được tổ chức bởi hãng hàng không quốc tế San Antonio. Trong hơn ba năm qua, sự kiện này đã kết nối được hơn 875 dịch vụ hàng không mới ở khắp châu Mỹ. Sự kiện năm nay tạo cơ hội cho thành phố tăng cường hợp tác giữa các hãng bay, sân bay, tổ chức du lịch và các bên liên quan chủ chốt vì những quyết định của những tổ chức này giúp hồi phục kinh tế và thúc đẩy sự phát triển nhiên liệu cho ngành hàng không trong tương lai, đặc biệt là sau đại dịch Covid-19.

chicago routes americas 2023 1

Nói về sự kiện Routes Americas năm nay, thị trưởng thành phố Chicago Lori E. Lightfoot hứa hẹn:

Sân bay của chúng tôi là cửa ngõ dẫn ra thế giới. Chúng tôi vẫn tiếp tục xây dựng và phục hồi sau đại dịch. Chúng tôi cam kết đầu tư vào các sân bay của mình và chào đón du khách trở lại hàng năm.

Giám đốc của tổ chức Routes, ông Steven Small chia sẻ ý kiến & ZeroWidthSpace & ZeroWidthSpace của mình về sự kiện sắp tới:

Vốn nổi tiếng là một điểm đến kinh doanh, Chicago sẽ là địa điểm hoàn hảo để cộng đồng phát triển hàng không thương thảo nhằm kết nối hàng không trong khu vực lại với nhau trong tương lai. Routes Americas 2023 sẽ cho thành phố cơ hội độc nhất để quảng bá đến các bên liên quan hàng đầu của khu vực về sự phát triển quan trọng của cơ sở hạ tầng thuộc ngành hàng không.

Routes Americas 2023 sẽ diễn ra từ ngày 21 đến 23 tháng 3 tại Sheraton Grand Chicago Riverwalk.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Cẩm nang du lịch - AST Travel
Logo