Chuyến bay Vietnam Airlines đưa lao động nghèo về quê ăn Tết 2022

540 người lao động có hoàn cảnh khó khăn bay về quê đón Tết trên các chuyến bay của hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines trong 2 ngày 27 và 28/1.
Toàn bộ vé máy bay do PEPSI tài trợVietnam Airlines đồng hành vận chuyển trong khuôn khổ Chương trình “Mang Tết về nhà”.
Vietnam Airlines dua ld ngheo ve tet 2022 1
Chương trình “Mang Tết về nhà” năm 2022 gồm các hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm chăm lo, hỗ trợ thanh niên có hoàn cảnh khó khăn.
Vietnam Airlines dua ld ngheo ve tet 2022 2
Người lao động xếp hàng làm thủ tục lên máy bay.
Vietnam Airlines dua ld ngheo ve tet 2022 3
Bên cạnh chăm lo, hỗ trợ thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, chương trình góp phần tạo động lực, thúc đẩy các bạn đoàn viên, thanh niên, sinh viên nỗ lực, phấn đấu trong công việc, học tập và vượt qua những khó khăn trong cuộc sống; cũng như lan toả thông điệp, ý nghĩa về ngày Tết cổ truyền của dân tộc, hướng mọi người cùng nhau về nhà đón Tết.
Chương trình hỗ trợ 3.970 sinh viên, thanh niên công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Chương trình dành tặng tổng cộng 540 vé máy bay khứ hồi, 325 vé tàu khứ hồi, 3.105 vé xe ô tô khứ hồi và các phần quà ý nghĩa cho sinh viên, thanh niên công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết.
Trên máy bay, hành khách được phục vụ theo tiêu chuẩn của hãng hàng không quốc tế 4 sao trong suốt hành trình.
Vietnam Airlines dua ld ngheo ve tet 2022 4Vietnam Airlines dua ld ngheo ve tet 2022 5
Tổ bay thực hiện chuyến bay đưa người lao động về quê đón Tết,
5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Cẩm nang du lịch - AST Travel
Logo