Đón Trung thu đặc biệt cùng Vietjet với lồng đèn máy bay Amy khắp bốn phương

Tết Trung Thu năm nay, Vietjet đã dành tặng hàng ngàn khách hàng của mình những chiếc lồng đèn máy bay Amy đặc biệt chưa từng có.
Hàng nghìn lồng đèn máy bay Amy xinh xắn đã xuất hiện trên tất cả các chuyến bay Vietjet phủ khắp Việt Nam và các điểm đến Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc), Singapore, Hàn Quốc… cùng các hành khách nhí và gia đình vui Trung Thu ngay trên tàu bay ở độ cao 10.000 mét.

vietjet tang den long trung thu 20221

Đây cũng là món quà bất ngờ mà Vietjet dành tặng cho hành khách, không chỉ lan toả niềm vui mùa lễ hội mà còn là một kỷ niệm đáng nhớ bên cạnh người thân, gia đình và bạn bè trên những chuyến bay dịp Tết Trung thu.

Đặc biệt, những chiếc lồng đèn máy bay Amy khổng lồ cũng được Vietjet mang tới cho người dân và du khách, đón mừng không khí lễ hội Trung Thu năm nay tại Hà Nội, TP.HCM và Tuyên Quang.

Vietjet cùng lồng đèn Amy khổng lồ bất ngờ xuất hiện tại Đêm hội Thành Tuyên – sự kiện tâm điểm của lễ hội Thành Tuyên 2022, góp phần tạo nên sự hoành tráng của lễ hội đèn lồng lớn nhất Việt Nam lần này, mang đến một “bữa tiệc” Trung Thu đặc biệt dành cho người dân cũng như du khách.

vietjet tang den long trung thu 20222

Hãy cùng Vietjet tại AST Travel bay khắp muôn nơi trong mùa lễ hội Trung thu năm nay và trải nghiệm không khí lễ hội “phá cỗ, trông trăng” tại khắp các tỉnh thành Việt Nam hay trên thế giới.

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Cẩm nang du lịch - AST Travel
Logo