GDS Amadeus ký thỏa thuận phân phối toàn cầu với Delta Air Lines

GDS Amadeus và Delta Air Lines vừa thông báo ký kết thỏa thuận phân phối toàn cầu mới, cung cấp cho khách du lịch đầy đủ các lựa chọn thông qua Amadeus Travel Platform (Tạm dịch: Nền tảng Du lịch Amadeus).

Thông qua thỏa thuận phân phối này, những người bán dịch vụ du lịch kết nối với Amadeus sẽ có quyền tiếp cận toàn bộ các sản phẩm của Delta nhờ màn hình mua hàng được tối ưu hóa cung cấp các tùy chọn sản phẩm mở rộng trên tất cả các chuyến bay bao gồm các thuộc tính và dịch vụ phụ trợ. Điều này sẽ mở rộng sự lựa chọn của khách hàng và cho phép Delta Air Lines cũng như các đối tác đại lý du lịch của hãng mang lại nhiều giá trị hơn và nội dung phù hợp cho du khách.

Amadeus Travel Platform cung cấp phạm vi nội dung rộng trên nhiều kênh để người bán và người mua dịch vụ du lịch có thể dễ dàng mua sắm, bán hàng và phục vụ các ưu đãi từ Delta thông qua các giải pháp giao diện người dùng.

Jeff Lobl, Giám đốc điều hành Phân phối toàn cầu tại Delta Air Lines, nói:

Thỏa thuận lần này hoàn thiện việc chuyển đổi quan hệ đối tác phân phối của Delta khi chúng tôi làm việc cùng nhau để nâng cao trải nghiệm của khách hàng trong các kênh gián tiếp của mình.

Javier Laforgue, Phó Chủ tịch Điều hành, mảng Phân phối hàng không của Amadeus, cho biết:

Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục màn hợp tác này với Delta, củng cố hơn nữa mối quan hệ đối tác lâu dài của hai bên để cùng nhau tạo nên những hành trình tuyệt vời. Khi chúng ta vượt qua Covid-19 và tìm cách xây dựng lại du lịch cho tương lai, việc mang niềm tin của du khách trở lại sẽ là chìa khóa. Chúng tôi sẽ cùng nhau hướng tới những mục tiêu này bằng cách hiện đại hóa trải nghiệm mua sắm và tạo ra nhiều giá trị hơn cho người bán dịch vụ du lịch và khách du lịch thông qua các giải pháp phân phối tiên tiến của Amadeus.

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Cẩm nang du lịch - AST Travel
Logo