Hành khách bất ngờ nhận quà Trung thu sớm từ Vietnam Airlines

Vietnam Airlines phục vụ bánh Trung Thu cho hành khách trên các chuyến bay nội địa xuất phát từ Hà Nội và Tp HCM. Đây là những món quà ý nghĩa mà Vietnam Airlines dành tặng hành khách nhân dịp lễ Vu Lan và Tết Trung Thu đang đến gần.

Chương trình dự kiến diễn ra trên một số chuyến bay trong ngày 8/8 đến 10/8 và trên tất cả chuyến bay trong ngày 11/8 đến 12/8, hành trình nội địa từ Hà Nội và Tp HCM. Sau dịp trên, hãng sẽ tiếp tục tặng bánh trong những ngày Tết Trung Thu vào tháng 9.

qua trung thu som tu vietnam airlines

Hành khách bất ngờ nhận quà Trung thu sớm từ Vietnam Airlines. (Ảnh: VNA).

Đây là những món quà ý nghĩa mà Vietnam Airlines dành tặng hành khách nhân dịp lễ Vu Lan và Tết Trung Thu đang đến gần.

qua trung thu som tu vietnam airlines 1

Đây là những món quà ý nghĩa mà Vietnam Airlines dành tặng hành khách nhân dịp lễ Vu Lan và Tết Trung Thu đang đến gần. (Ảnh: VNA).

Mỗi hành khách sẽ được tặng một hộp bánh nướng với các hương vị đa dạng như hạt sen, dưa lưới, khoai môn, đậu xanh lá dứa… Bánh nướng do công ty suất ăn Nội Bài (NCS) và công ty suất ăn Việt Nam (VACS) sản xuất theo quy trình chất lượng nghiêm ngặt, nguyên liệu chọn lọc kỹ lưỡng, hương vị tròn đầy kết hợp giữa phong cách cổ truyền và hiện đại.Mỗi hành khách sẽ được tặng

qua trung thu som tu vietnam airlines 3

Mỗi hành khách sẽ được tặng một hộp bánh nướng với các hương vị đa dạng như hạt sen, dưa lưới, khoai môn, đậu xanh lá dứa…(Ảnh: VNA).
Bánh được đặt trong hộp giấy thiết kế đẹp mắt để hành khách không chỉ thưởng thức, mà còn có thể mang về tặng người thân, gia đình trong dịp báo hiếu, đoàn viên.

qua trung thu som tu vietnam airlines 2

Bánh được đặt trong hộp giấy thiết kế đẹp mắt để hành khách không chỉ thưởng thức, mà còn có thể mang về tặng người thân, gia đình trong dịp báo hiếu, đoàn viên. (Ảnh: VNA).

Thông qua hoạt động này, Vietnam Airlines mong muốn lan toả những nét đẹp văn hoá truyền thống của người Việt, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm bay cho hành khách.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Cẩm nang du lịch - AST Travel
Logo