Vietnam Airlines ký kết hợp tác với tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới IHG

Với thỏa thuận này, hội viên Bông Sen Vàng của VNA sẽ được tận hưởng các ưu đãi đến từ tập đoàn IHG như giảm giá phòng, dịch vụ ẩm thực, ưu tiên nhận phòng sớm và trả phòng muộn, miễn phí đồ uống chào đón khi nhận phòng… Về lâu dài, hai bên cam kết sẽ xây dựng các chương trình hợp tác sâu hơn như tích luỹ dặm, trả thưởng, mở rộng phạm vi hợp tác cho các khách sạn của IHG ngoài Việt Nam.

Ông Đinh Văn Tuấn, Phó Tổng giám đốc VNA chia sẻ:

Với tiềm lực của Vietnam Airlines và IHG, hợp tác giữa hai bên sẽ mang đến những kết quả tích cực trong tương lai. Điều này càng có ý nghĩa hơn, khi ngành hàng không, du lịch, khách sạn vừa trải qua đại dịch Covid-19, sự hợp tác giữa Vietnam Airlines và IHG chắc chắn sẽ góp phần kích thích nhu cầu du lịch, đón đầu giai đoạn mở cửa du lịch sắp tới của Việt Nam.

Ông Andrew Davidson, Tổng giám đốc khu vực miền Bắc của IHG nhấn mạnh:

Thỏa thuận ký kết hôm nay đánh dấu một bước tiến tích cực trong việc chào mừng du khách nội địa, cũng như chuẩn bị sẵn sàng cho việc đón tiếp du khách quốc tế khi Việt Nam mở cửa trở lại. Chúng tôi mong muốn hợp tác chặt chẽ với Vietnam Airlines và góp phần vào quá trình phục hồi du lịch Việt Nam.

Các ưu đãi sẽ được áp dụng trên các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của IHG tại Việt Nam từ nay đến 01/12/2022.

hotel ihg vietnamairlines 1

Với vai trò là hãng Hàng không Quốc gia, VNA khai thác mạng đường bay rộng lớn gồm hơn 100 đường bay kết nối 22 điểm đến nội điạ và 35 điểm đến quốc tế. Còn IHG là tập đoàn quốc tế hoạt động trong lĩnh vực khách sạn cao cấp có trụ sở tại Anh, vận hành 17 thương hiệu với gần 6.000 khách sạn trên hơn 100 quốc gia.

Sự “bắt tay” giữa 02 doanh nghiệp hàng không và khách sạn hàng đầu có phạm vi hoạt động quốc tế được kỳ vọng sẽ mang lại những lợi ích đột phá cho khách hàng, cũng như thúc đẩy phát triển du lịch Việt Nam.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Cẩm nang du lịch - AST Travel
Logo