Đào mai rực rỡ, đón tết Nhâm Dần.

ĐÀO MAI RỰC RỠ, ĐÓN TẾT NHÂM DẦN

Thấu hiểu nhu cầu vận chuyển mai đào của hành khách trong dịp Tết Nhâm Dần 2022, Vietnam Airlines triển khai dịch vụ vận chuyển mai, đào dưới dạng hành lý ký gửi trên các chuyến bay nội địa với giá 450.000 VND/bó (chưa bao gồm thuế, phí).

Thời gian áp dụng:

Áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ ngày 17/01/2022 đến hết ngày 15/02/2022.

Quý khách mua dịch vụ vận chuyển đào, mai tại phòng vé của Vietnam Airlines và Pacific Airlines trên toàn quốc.

Điều kiện áp dụng:

Áp dụng trên các chuyến bay nội địa của Vietnam Airlines và Pacific Airlines khai thác.

Mỗi hành khách chỉ được phép mang một (01) bó đào mai dưới dạng hành lý ký gửi với kích thước tối đa 150 x 40 x 40 cm (mỗi bó không quá 2 cành) và không được tính vào tiêu chuẩn hành lý miễn cước.

Không áp dụng vận chuyển đối với các loại cây cảnh, cây hoa và các loại cây khác có chậu hoặc bọc bầu đất dưới dạng hành lý ký gửi.

MUA ĐÀO MAI VNAMALL, ĐÓN TẾT RỰC RỠ

Đặc biệt, năm nay, khách hàng có thể mua cành đào, cây mai kèm theo dịch vụ vận chuyển đến tận nhà tại Hà Nội hoặc Tp Hồ Chí Minh trên VNAMALL tại địa chỉ: vnamall.vietnamairlines.com. Hành khách có thể bắt đầu đặt cành đào từ 7/1 và nhận hàng tận nhà trước Tết.

Đây là dịch vụ mới rất tiện lợi, khi khách hàng ở miền Nam dễ dàng mua cành đào miền Bắc; và ngược lại, người dân ở miền Bắc có thể thưởng lãm mai vàng miền Nam chỉ với vài cú click chuột. Khách hàng không phải bận tâm về việc vận chuyển cành đào, cây mai giữa Hà Nội và Tp HCM, do Vietnam Airlines đảm nhận vận chuyển giữa 02 thành phố và đến tận nhà khách hàng. Bên cạnh đó, với hình ảnh sống động, thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng sẽ dễ dàng chọn được cành đào, cây mai ưng ý trên VNAMALL để “mang Tết về nhà”.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Cẩm nang du lịch - AST Travel
Logo